Thi công backdrop tại quận Tân Phú giúp thu lợi nhuận

Xin chào các bạn, nhiều người thường hay nhầm lẫn giữa việc thiết kế backdrop tại quận Tân Phú và thi công biển quảng cáo. Hai loại này đôi khi rất giống nhau về chất liệu, quá trình làm nên một số người vẫn còn lẫn lộn giữa hai khái niệm này. Nội dung bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về hai khái niệm biển quảng cáo và backdrop để phân biệt chúng nhé.

Biển quảng cáo được hiểu đơn giản là một hình ảnh tổng quát, đại diện được đặt tại vị trí dễ nhìn, dễ gây chú ý của một cửa hàng, văn phòng, shop thời trang, quán ăn… và thông thường là ở ngoài trời. Khác với thi công backdrop tại quận Tân Phú, bạn sẽ bắt gặp biển quảng cáo rất phổ biến trên các con phố, ngõ ngách thậm chí là trong các hành lang khu văn phòng. Biển quảng cáo thường làm khung nền bằng thép hộp kẽm, còn bề mặt biển thì in ấn bằng nhiều chất liệu khác nhau như: hiflex, decal, pp, nhựa, mica, nhôm, …

Thi công backdrop tại quận Tân Phú giúp thu lợi nhuận

Nếu xét về nội dung thể hiện thì backdrop tương đối giống với biển quảng cáo, và mục đích của nó cũng là để quảng bá thông tin về thương hiệu. Nhưng thiết kế backdop tại quận Tân Phú không xuất hiện tràn lan mà chủ yếu xuất hiện tại các sự kiện, chương trình, là trung tâm của sự kiện, thể hiện nội dung và chủ đề của chương trình đó. Về chất liệu thi công backdrop thì phong phú hơn nhiều: có thể là hiflex, pp, decal, cũng có thể là hoa, giấy, vải… tùy theo sáng tạo của đơn vị tổ chức.

Đôi khi backdrop cũng xuất hiện ở ngoài trời và với kích cỡ lớn làm chúng ta hiểu lầm là biển quảng cáo. Đây là những sản phẩm thi công backdrop tại quận Tân Phú cho các sự kiện ngoài trời. Với những tấm backdrop lớn như vậy, để đảm bảo an toàn và độ bền chống chịu gió lớn, chúng tôi phải gia cố bằng rất nhiều thanh chống đỡ ở đằng sau backdrop, giống như việc lắp đặt các biển quảng cáo trên mái nhà vậy. Khi tổ chức ở ngoài trời với một không gian rộng lớn và số lượng lớn người tham gia, vì vậy yêu cầu kích thước những tấm backdrop phải lớn để đảm bảo mọi người có thể nhìn thấy từ xa.

Nếu các bạn vẫn còn chưa hiểu rõ về biển quảng cáo và thi công backdrop tại quận Tân Phú, thì đừng ngại ngùng, hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0935 550 633. Đội ngũ nhân viên tư vấn của Công ty in ấn Thế giới mới sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *