Đặc điểm chính của in decal phản quang cần biết

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu decal khác nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng, phong phú của người tiêu dùng. Trong đó, in decal phản quang là dòng decal cá tính, đem lại sự thích thú cho người sử dụng.

In decal phản quang là loại decal được mạ một lớp kẽm kim loại có tính chất phản quang nhằm đáp ứng cho những nhu cầu đặc thù, dán trên các thiết bị: máy móc, thiết bị , hay các loại bảng hiệu cảnh báo.

Đặc điểm chính của in decal phản quang là:

  • In ấn trên chất liệu haglogam cắt bế thành phẩm.
  • Màu sắc của decal là màu tán sắc ánh sáng (7 màu cầu vồng) biến đổi theo từng góc quan sát khác với công nghệ in thông thường.
  • Được sản xuất bằng công nghệ laser hiện đại không dùng mực in.
  • Không thể sao chép dưới mọi hình thức.
  • Khi sử dụng, tem bám chắc đều trên bề mặt các sản phẩm và sẽ tự phá hủy nếu bóc ra để tái sử dụng.

Với công nghệ in hiện đại hiện nay cho ra sản phẩm tem từ in decal phản quang chất lượng cao, sử dụng hoàn toàn yên tâm về độ bám dính cũng như khả năng  chống tái sử dụng dưới mọi hình thức. Công nghệ in tem từ in decal phản quang hay in laser không ngừng phát triển và cho ra sản phẩm mới đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp.

Công nghệ in tem từ in decal phản quang 3DF. Với khả năng thay đổi nội dung trên một con tem làm tăng cao khả năng chống sao chép và tái sử dụng cộng với sự chuyển đa sắc tôn thêm vẻ đẹp và tâm lý bền chắc cho sản phẩm mà bạn đang phân phối.

In decal phản quang được thực hiện trên chất liệu decal đặc biệt, khi chiếu dưới nhiều góc độ ánh sáng khác nhau sẽ cho ra nhiều dải màu khác nhau. Do có tính chất đặc biệt nên tem phản quang thường được in ấn để làm tem chống hàng giả. Chỉ khi soi dưới máy kiểm tra chuyên dụng thì mới nhìn thấy phần nền của tem phản quang, đó chính là tên của cơ quan chức năng và dấu hiệu nhận biết hàng thật.

Công ty in ấn Thế giới mới luôn thực hiện đúng quy trình trong quá trình in tem phản quang từ in decal phản quang: từ tiếp nhận thông tin đặt in, kiểm tra hoặc thiết kế mới file, in test, in ấn, gia công. Sau khi in ấn hoàn thành, decal sẽ được cán màng gia công, thực hiện bế sản phẩm theo hình dạng của con tem.

Chúng tôi chuyên in decal phản quang giá rẻ chất lượng, nhanh chóng tại thành phố Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0935 550 633 để được tư vấn hỗ trợ.

Xem thêm: in backdrop tại: http://thegioibackdrop.net/in-backdrop-hiflex-hien-nay-duoc-su-dung-rong-rai-va-ngay-cang-pho-bien

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *